Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số Học (Numerology) là gì?

Số Học (Numerology) là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi “số học là gì?” đó là thứ có tiềm năng thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người quan tâm đến chủ đề số học, vì tác động tiềm tàng của nó đối với cuộc sống và tương lai của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc đơn giản là sống qua ngày và tận hưởng thành công theo những cách mới

Số Học (Numerology) là gì?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Sau đây là hướng dẫn giải thích về số học sẽ giúp bạn khám phá chính xác số học là gì và cách sử dụng nó, và thậm chí cả cách tìm số học trong tên của chính bạn

 

1. Giải thích Numerology

Cách đơn giản nhất để mô tả về số học là số học là nghiên cứu về những con số ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Nó tương tự như các khái niệm như chiêm tinh học, mặc dù thuật số học tập trung hoàn toàn vào các con số hơn là vào các dấu hiệu sao hoặc các khái niệm tương tự.

Theo một cách nào đó, thuật số được coi là ngôn ngữ ẩn của các con số; một ngôn ngữ mà khi hiểu được có thể giúp bạn hiểu hơn về thế giới xung quanh và hiểu rõ hơn về bản thân và tương lai của bạn.

 

2. Lịch sử Numerology

Numerology có một lịch sử lâu đời đáng ngạc nhiên.

Mặc dù hầu hết mọi người đều liên kết số học với làn sóng mới hiện đại của những năm 1970, nhưng có bằng chứng về niềm tin và nghiên cứu về các khái niệm số học từ thời Hy Lạp cổ đại , với các cuốn sách, nghiên cứu và các văn bản khác liên quan đến nghiên cứu và ngôn ngữ của các con số được xuất bản định kỳ trong 2 nghìn năm tới.

Sự hiểu biết hiện đại của chúng ta về số học chủ yếu được xây dựng dựa trên các nghiên cứu đổi mới được công bố vào những năm 1970; những nghiên cứu này tiếp tục tạo cơ sở cho các nghiên cứu và lý thuyết mới và thú vị về cách nó có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta.

 

3. Cách sử dụng Numerology

Số Học (Numerology) là gì?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

 

Numerology có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Khái niệm cơ bản đằng sau bất kỳ việc sử dụng nào đối với số học là một khi bạn chia nhỏ các yếu tố cơ bản của các con số, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh mình.

Bất cứ điều gì, về mặt lý thuyết, đều có thể được chia nhỏ và nghiên cứu thông qua số học.

Tên của bạn, cuộc sống của bạn, bạn bè và gia đình của bạn; hiểu chúng có thể giúp bạn khám phá những hiểu biết mới về tính cách, mục tiêu và con đường hướng tới tương lai của bạn.

Đối với hầu hết các nhà nghiên cứu số học chuyên nghiệp, “con số” quan trọng nhất trong cuộc đời bạn là con số đường đời của bạn.

Số đường đời của bạn được xác định thông qua tính toán liên quan đến ngày sinh chính xác của bạn .

Thông tin này được chuyển đổi và tính toán bằng cách sử dụng các công thức số học đặc biệt để xác định số đường đời của bạn.

Tuy nhiên, con số đường đời của bạn không phải là con số quan trọng duy nhất trong cuộc đời bạn.

Tất cả mọi thứ từ tên của bạn đến ngày sinh của bạn đến nơi bạn sống đều có thể được nghiên cứu và phân tích.

Một cách khác mà thuật số học thường được sử dụng cho các mục đích kinh doanh.

Tên doanh nghiệp và thậm chí cả địa điểm có thể được phân tích để giúp chủ sở hữu doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn sẽ giúp dẫn dắt họ trên con đường thành công.

Ngay cả những phép tính số học đơn giản cũng có thể có tác động lớn đến sự thành công về mặt số học tiềm năng của một doanh nghiệp.

 

4. Đọc bài số học: Điều gì sẽ xảy ra?

Nếu bạn muốn đọc số chuyên nghiệp, bạn không đơn độc: ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc đọc số chuyên nghiệp do các chuyên gia hiểu rõ các khái niệm và tầm quan trọng của số học mang lại.

Nếu bạn định đọc bài số học, bạn đang có một trải nghiệm rất thú vị.

Cách đọc cơ bản sẽ diễn ra như sau: đầu tiên người đọc sẽ ghi chú lại những con số quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và sử dụng chúng làm cơ sở cho các phép tính toán học của chúng.

Những phép tính này rất phức tạp và kết quả của những phép tính này sẽ giúp chúng tạo ra một biểu đồ số học .

Biểu đồ này sau đó có thể được chia thành ít nhất 5 yếu tố cốt lõi, lý tưởng cho những người mới bắt đầu làm quen với khái niệm số học.

Hầu hết các bài đọc sẽ bắt đầu với thông tin số đơn giản như ngày sinh và tên của bạn, nhưng các bài đọc phức tạp hơn có thể bao gồm các phép tính cho các yếu tố như số đường đời của bạn, số ngày sinh, số sứ mệnh, số tương tác và số nội tâm.

Số Học (Numerology) là gì?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

 

4.1 Cách xác định số đường đời của bạn

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người có về số học là: “Số học của tôi là gì?”

Việc xác định số đường đời cá nhân của bạn đơn giản một cách đáng ngạc nhiên khi bạn hiểu các khái niệm cơ bản đằng sau số học và cách nó được tính toán.

Đối với số đường đời, tất cả những gì bạn cần là ngày sinh chính xác của mình — ngày, tháng và năm.

Số đường đời của bạn là một trong những số cá nhân quan trọng nhất mà bạn có, vì vậy việc tính toán số này có thể giúp ích cho bạn khi bạn muốn đọc các phép số phức tạp hơn trong tương lai.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh đầy đủ của bạn. Bạn cần phải thêm và tính toán cho đến khi bạn có thể nhận được một số có một chữ số.

 

Ví dụ: nếu bạn sinh ngày 14 tháng 4 năm 1992.

B1: ở ngày sinh, cộng 4 + 1 để được 5 (1)

B2: ở tháng sinh, vì 4 là một chữ số đơn, nên viết 4 xuống và chuyển sang năm

B3: cộng các số tạo nên năm sinh của bạn, 1992: 1 + 9 + 9 + 2 để được 21 = 2+1 = 3

Lấy tổng các số đơn ở B1, B2, B3 = 5+4+3 = 12

Sau đó, cộng hai số của bạn với nhau (1 và 2) để được 3.

Do đó, số đường đời của bạn là 3 .

 

5. Lời kết

Hướng dẫn trên sẽ cung cấp một số câu trả lời rất cần thiết cho câu hỏi “Số học là gì?”

Khi số học ngày càng trở nên phổ biến và nổi bật trên toàn thế giới, thì càng có nhiều người muốn hiểu chính xác nó là gì và nó hoạt động như thế nào.

Một khi bạn hiểu các khái niệm cơ bản đằng sau nó, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi đọc về các lý thuyết phức tạp hơn và ứng dụng thực tế của môn số học trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Hiểu số học sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho bạn khi bạn biết được tầm quan trọng của việc đọc các con số đối với cuộc sống, sự thành công của bạn và con đường bạn đi trong tương lai.

Bài đăng Mới nhất