Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

ỨNG DỤNG SỐ HỌC PYTHAGORAS VÀO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI 4.0

Pythagoras là nhà triết học, nhà toán học nổi tiếng với định lý Pythagoras. Ông sinh ra tại Hy Lạp vào khoảng năm 590 trước công nguyên. Ông cho rằng: "Thế giới được xây dựng dựa trên sức mạnh của những con số" và toàn bộ vũ trụ thể hiện qua những con số. Chính vì vậy, ông đã tạo ra hệ thống số, và ông được coi là cha đẻ của bộ môn khoa học Numerology ngày nay.

6 LỢI ÍCH TỪ NUMEROLOGY

Bạn cần tìm hiểu ngay bộ môn khoa học Numerology để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tìm hiểu những đặc điểm nào đã được ban cho bạn khi sinh ra, lý do tại sao bạn bị thu hút bởi những thứ bạn đang có, điều gì khiến bạn trở nên độc đáo và cách người khác nhìn nhận bạn.

Khám phá tính khí, tài năng, điểm mạnh và điểm yếu của bạn - và cách cân bằng chúng để con đường phía trước suôn sẻ.

Hiểu tầm quan trọng về ảnh hưởng của các Con số cốt lõi của bạn để nhận ra các khía cạnh khác nhau trong tính cách của bạn và kết hợp chúng với nhau.

Biết các cơ hội và thách thức cụ thể mà bạn có thể gặp phải trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời

Hiểu được những mong muốn và phong cách giao tiếp của đối tác. Từ đó xây dựng một mối quan hệ hài hòa khôn ngoan

Cách gia tăng doanh thu từ việc ứng dụng số học Pythagoras vào doanh nghiệp, như là một công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

LÝ DO BẠN NÊN HỌC & ỨNG DỤNG SỐ HỌC VÀO CUỘC SỐNG

Với hành trình gần 30 năm nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người Ts.NGUYỄN HÀ BẰNG đã thành lập nên Team SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG với mục đích phát triển và ứng dụng Số Học (Numerology) vào trong cuộc sống để giúp mọi người phát triển tiềm năng bẩm sinh, tạo ra giá trị và nâng cao chất lượng cuộc sống.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Bằng kinh nghiệm học tập và ứng dụng số học, chúng tôi cho rằng bước đầu tiên bạn cần thấu hiểu bản thân, hiểu được mong muốn thôi thúc bên trong của mình. Hiểu được tính cách hành vi, hiểu được tài năng bẩm sinh của mình. Từ đó ứng dụng phát triển bản thân nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa giá trị nhân văn của Số Học Pythagoras đến với cộng đồng.

SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI BẰNG KHOA HỌC SỐ

Cuốn sách dựa trên sự phân tích về ngày sinh và tên của bạn. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một cuộc sống hài hòa đầy những sự kiện tươi sáng, chỉ cho bạn một con đường ngắn dẫn đến thành công, giàu có và may mắn, tránh khó khăn thất bại và mở ra nhiều nguồn thu nhập mới. 

3.000.000 VND

Phiên bản điện tử của cuốn sách có sẵn để đọc trên mọi thiết bị. Định dạng PDF. Ebook Số Học Thịnh Vượng – Làm Chủ Cuộc Đời Bằng Khoa Học Số hơn 85 trang.

Cuốn sách này nói về điều gì?

Đặc điểm của cuốn sách:

Phiên bản online: Bạn có thể đọc nó trên mọi thiết bị: điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng.

Tóm tắt cuốn sách:

Trong phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ về lịch sử hơn 2500 năm của khoa học số. Và các lợi ích ứng dụng khoa học số vào cuộc sống, cũng như tâm quyết và lý do mà TS. Nguyễn Hà Bằng cho ra đời quyển sách “Số Học Thịnh Vượng – Làm chủ cuộc đời bằng Khoa học số”.

A. HIỂU VỀ CHÍNH MÌNH

Nội dung này sẽ giúp bạn hiểu gõ hơn và sâu sắc hơn về phong cách cá nhân mà người khác nhận thấy khi tiếp xúc với bạn. Bên cạnh đó cho biết tài năng của bạn sở hữu là gì?

B. KHÁT KHAO VỀ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC & THỊNH VƯỢNG

Nội dung mục B sẽ giúp bạn hiểu hơn về khát khao sâu thẩm nhất trong tâm hồn của bạn mà trái tim của bạn mong muốn thực hiện nhất. Một đều thú vị hơn nữa là bạn sẽ biết tên bạn đại diện cho một chuyên môn cụ thể nào hoặc một tài năng tập trung mà bạn có.

C. CÁCH BẠN TƯ DUY VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Trong cuộc sống có những lúc bạn gặp khó khăn phải đương đầu để vượt qua. Nếu đối mặt với các khó khăn ấy bạn thường làm gì? và giải quyết như thế nào? 

Trong mục C sẽ cho bạn biết khả năng đối phó với các sự kiện và một tình huống đột ngột và đưa ra phản ứng thích hợp.

D. HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Nội dung mục D sẽ chỉ ra cho bạn các con số cần rèn luyện để hoàn thiện bản thân. Để tài năng và khả năng của bạn có thể được tận dụng và phát triển đúng đường đời và sứ mệnh.

Để không mất nhiều thời gian cho các công việc, dự án hợp tác không cùng trường năng lượng dẫn đến kết quả không như ý. Trong phần 3 này sẽ chỉ điểm cho bạn biết được năng lượng của từng giai đoạn, từng năm. Chúng sẽ giúp cho bạn chủ động lên kế hoạch những công việc và dự án phù hợp.

Tổng kết dữ liệu báo cáo