Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 5

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 5

Điều gì đáng mong đợi ở Năm thế giới số 5! Cách vận dụng năng lượng tự do để tạo ra sự thay đổi

Mỗi năm sẽ giữ một sự rung động riêng biệt.  Điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên hành tinh, như một năng lượng bao trùm thông báo cho mọi thứ chúng ta làm trong 12 tháng đó.

Năng lượng của con số này bắt đầu ngay từ 1 tháng 1 và kết thúc ở ngày 31 tháng 12, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó được cảm nhận khác nhau, theo tháng và tất nhiên, cách số học cá nhân của bạn tương tác với nó.

Rất dễ để tính năm Thế giới trong Numerology – đây là cách thực hiện:

  • Bắt đầu bằng cách viết ra các chữ số tạo nên năm hiện tại (chỉ năm – chúng ta không cần ngày hoặc tháng)
  • Bây giờ, hãy cộng từng chữ số đơn lẻ lại với nhau.
  • Nếu bạn đạt đến con số 10 trở lên, hãy tiếp tục thêm.

** LƯU Ý: Nếu kết quả của bạn là Số chính (11 hoặc 22) thì đừng giảm thêm nữa.

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 5, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Hiểu về Năm thế giới số 5

Năm thế giới số 5 chứa đựng một nguồn năng lượng có thể thay đổi, phiêu lưu và tinh thần tự do. Nó đến ở điểm giữa của chu kỳ 9 năm, vì vậy theo một số cách đóng vai trò như một trục quay luân chuyển nửa chu kỳ.

Năng lượng của nó sẽ mở ra cho sự thay đổi.

Con số 5 phản ứng tốt với sự thay đổi – trên thực tế, những người có con số này trong biểu đồ số học của họ có xu hướng tìm kiếm nhiều sự lựa chọn

Chìa khóa để thành công trong Năm Thế giới số 5 là gì?

1. Hãy linh hoạt!

Chu kỳ Năm Thế giới này là tất cả về sự thay đổi.

Điều đó không có nghĩa là tất cả những công việc mà bạn đã khó khăn thực hiện vào năm ngoái bị bỏ hết, rằng bạn đang xây dựng nền tảng và cấu trúc đều vô ích. Trên thực tế, bạn càng vững chắc nền tảng, bạn càng dễ dàng đón nhận bất cứ điều gì cuộc sống ập đến với bạn trong năm nay.

Rung động của con số này mọi thứ đều có thể xảy ra.

Bạn có thể gặp những điều bất ngờ trong năm nay, từ thay đổi nghề nghiệp, đi du lịch nước ngoài đến biến động xã hội. Tuy nhiên, tất cả đều vì lợi ích cao nhất của bạn và cuối cùng sẽ đưa bạn đến gần hơn với tự do cá nhân. Đây là biểu hiện cao nhất của số 5. ​​Và hãy nắm lấy cơ hội khi nó đến!

2. Tìm kiếm cơ hội

Sử dụng những phẩm chất cởi mở và đổi mới của Năm Thế giới Số 5 để chủ động tìm kiếm cơ hội. Năm nay là tất cả về sự tiến hóa và phiêu lưu. Nếu bạn tiến một bước về phía trước, thì Vũ trụ cũng sẽ giúp bạn một bước.

Có một yếu tố tâm linh đối với con số này. Nó thể hiện một niềm tin sâu sắc vào sức mạnh hỗ trợ của thần linh (giúp cho những bước đi dũng cảm và ít rủi ro hơn). Hãy biết rằng vào năm số 5, Vũ trụ sẽ hỗ trợ cho mọi bước đi của bạn

Vì vậy, hãy tìm kiếm những gì bạn muốn. Hãy sáng tạo trong cách tiếp cận của bạn – đừng chỉ ngồi đó và chờ đợi để nhận tất cả vào lòng bạn. Hãy bước ra khỏi vòng an toàn, TẤT CẢ đang được chờ để bạn tìm thấy.

3. Đi du lịch

Nếu bạn từng có thời gian nghĩ về một chuyến đi chu du và tận hưởng một cuộc phiêu lưu nhỏ, thì đây là thời khắc đã đến!

Thu thập kinh nghiệm và tận hưởng cảnh quan, âm thanh, mùi, vị và cảm giác của tất cả những điều mới mẻ, xa lạ và kỳ lạ.

Hãy lên cho mình một kỳ nghỉ! Một chuyến đi  xa cuối tuần

Hoặc một chuyến đi trong ngày đến thành phố khác, nơi bạn có thể dành cả ngày để dạo chơi như một khách du lịch đúng nghĩa.

4. Xây dựng kỷ luật

Sẽ khó cho những người có con số 5, nhưng con đường để làm chủ trong một năm đầy tiềm năng bởi con số này: Tính kỷ luật.

Thật dễ dàng để di chuyển từ nơi này sang nơi khác, dự án này sang dự án khác, ý tưởng này đến ý tưởng khác, dưới năng lượng của chu trình này.

Vì vậy, hãy cố gắng hơn một chút, để thực hiện một chiến lược, một thói quen hoặc một kế hoạch cho những gì bạn thực sự muốn đạt được trong năm là điều nên làm.

Tất nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi NHƯNG hãy nỗ lực. Bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm được khi kết thúc nó.

Những thách thức của Năm Thế giới Số 5

Tương tự như năng lượng của năm Thế giới số 3, sức mạnh tập trung và kỷ luật có thể là một thách thức trong Năm Thế giới số 5. Vì lý do này, hãy có chiến lược, kỷ luật và trách nhiệm là tất cả những cách tuyệt vời để có được những gì BẠN cần từ chu trình số học này.

Cuộc sống cũng có thể giữ rất nhiều niềm vui theo chu kỳ này. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu số học cũng biết rằng tình trạng nghiện ngập quá mức có thể tăng đột biến. Vì vậy, nếu bạn đã nắm giữ những xu hướng này, hãy hết sức thận trọng.

Cam kết có thể khó giành được. Nhiều mối quan hệ có xu hướng tan vỡ hơn trong chu kỳ năm nay. Một phần là do sự bồn chồn bẩm sinh mà con số này nắm giữ, nhưng cũng là do nó đóng vai trò như một loại công cụ chỉnh sửa tất nhiên trong phần còn lại của chu kỳ 9 năm. Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy ngứa chân, hãy dành nhiều thời gian để xem xét nội tâm để thực sự xác định phải làm gì. Sự tự phá hoại không cần thiết là một mối nguy hiểm thực sự.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bài đăng Mới nhất