TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Hệ thống số học Chaldean

chaldean

Chaldean hay “Mystic Numerology” là số học cổ hơn của hai hệ thống số học Chaldean và hệ thống số học Pythagore. Mặc dù Chaldean Numerology được coi là chính xác hơn, nhưng nó ít phổ biến hơn. Điều này là do hệ thống Numerology của Chaldean không dễ nắm vững và các giá trị trong bảng chữ cái không theo thứ tự có hệ thống như hệ thống Numerology khác.

Cái tên, khi được phân tích dưới Thần số học Chaldean, mang lại hương vị huyền bí hoặc siêu hình hơn cho số phận, đan xen vào tính cách của người đó.

Chaldean Numerology chỉ ra những thế lực tiềm ẩn hoặc những sợi dây vô hình ở đằng sau hậu trường.

Phương pháp Số học Chaldean cũng khác ở chỗ nó được đặt theo tên mà bạn biết đến nhiều nhất.

Hệ thống số học Chaldean, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Cách tiếp cận Số học của Chaldean rất cổ xưa và chính xác. Chaldean Numerology được phát triển bởi người Chaldeans từ rất lâu trước đây, những người đã từng chiếm đóng phần phía nam của Babylonia.

Nhờ nghiên cứu lâu dài và siêng năng của họ về những điều huyền bí, người dân Chaldea đã trở nên nổi tiếng với những đóng góp của họ cho thiên văn học, toán học và các ngành khoa học khác, đặc biệt là Chiêm tinh học và Số học. Những người Chaldean này rất lão luyện trong nghệ thuật siêu hình, đến nỗi tên của họ đã trở thành đồng nghĩa với những nghiên cứu như vậy.

Hệ thống Số học Chaldean xem xét cả tên và ngày sinh của bạn. Phân tích tên của bạn theo hệ thống Số học Chaldean chỉ sử dụng tên mà bạn được biết đến nhiều nhất, thay vì tên ban đầu của bạn khi sinh (một yêu cầu của hệ thống Pythagore).

Trong hệ thống Số học Chaldean, các con số chỉ đi từ 1 đến 8, chứ không phải từ 1 đến 9 – điều này có nghĩa là sự chuyển vị của các số được gán cho bảng chữ cái khác với trong bản sao của Pythagore. Dưới đây là biểu đồ Số học Chaldean:

Hệ thống số học Chaldean, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Như bạn có thể đã nhận thấy, không có chữ cái nào trong bảng chữ cái được gán cho số 9.

Lý do tại sao số 9 bị bỏ qua trong hệ thống Số học của người Chaldean là vì người Chaldeans cảm thấy số 9 là thánh, thiêng liêng, và do đó, nó được giữ riêng biệt với phần còn lại.

Tuy nhiên, nếu tên của bạn hoặc của một người nào đó mà bạn biết có tổng số 9, thì 9 vẫn còn.

Hãy phân tích một tên mẫu theo hệ thống Số học Chaldean:
LESLIE ERIC
LESLIE
3 + 5 + 3 + 3 + 1 + 5 = 20 – 2 + 0 = 2

ERIC
5 + 2 + 1 + 3 = 11 – 1 + 1 = 2
Tổng: 2 + 2 = 4

Tất cả các con số, dù được tìm thấy theo hệ thống này hay hệ thống Pythagore, về cơ bản đều có ý nghĩa, biểu tượng, bản chất và đặc điểm giống nhau. Đây dường như là quy luật chung của tất cả các hệ thống số.

Tuy nhiên, theo hệ thống Số học Chaldean, không đủ để biết ý nghĩa của những con số đơn lẻ. Người ta cũng phải biết những con số “hợp chất” hoặc “kép” có nghĩa là gì.

Số Chaldean Numerology đơn giản chỉ biểu thị hình dáng bên ngoài của tên một người, trong khi số Chaldean Numerology ghép lại đại diện cho những ảnh hưởng hoặc lực lượng sâu xa hơn, siêu hình, ẩn chứa đằng sau cái tên.

Bước quan trọng tiếp theo là ngày sinh của bạn.

Ngày sinh của bạn có nghĩa là ngày trong tháng mà bạn được sinh ra, vì nó cũng có ý nghĩa và biểu tượng huyền bí riêng. Vì vậy, Leslie Eric Scott, sinh ngày 8 tháng 12, cũng sẽ được coi là người số 8 theo hệ thống này.

Ngày sinh của bạn cực kỳ quan trọng vì nó không thể thay đổi và do đó là một hằng số, giống như kim chỉ nam trên la bàn. Một người có thể trải qua một loạt lần thay đổi tên trong những năm qua vì kết hôn, nhận con nuôi và những thứ tương tự, nhưng ngày sinh vẫn giữ nguyên.

Rung động số hợp chất Chaldean
Dưới đây là một số dao động trong số học Chaldean. Bạn có thể tính toán độ rung của mình bằng bảng số lượng Chaldean ở hình trên và tìm xem liệu họ, tên hoặc họ và tên của bạn có rung động tốt hay xấu.

Đây chỉ là một số rung động được liệt kê. Bạn nhận được tất cả các rung động trong Phân tích số học.

Những con số đơn biểu thị những gì bạn xuất hiện trong mắt người khác, trong khi những con số kép hoặc kép thể hiện những ảnh hưởng tiềm ẩn đóng vai trò đằng sau hậu trường và một số cách bí ẩn thường báo trước tương lai.

Tất cả các số từ 10 trở lên đều trở thành số ghép và có ý nghĩa riêng biệt với số gốc. Chúng ta không biết làm thế nào và ở độ tuổi nào mà các số ghép này được phát hiện. Chúng ta chỉ có thể nói rằng chúng dường như luôn tồn tại.

Ý nghĩa của các số từ 1 đến 9 thuộc về mặt vật chất hoặc vật chất của sự vật và các số ghép từ 10 trở đi thuộc về khía cạnh huyền bí hoặc tâm linh hơn của cuộc sống.

Tính biểu tượng khác biệt đã được trao cho các số ghép lên đến con số bí ẩn 52.

Tính biểu tượng được chấp nhận rộng rãi của các số kép trong thời cổ đại đã được đưa ra bằng hình ảnh và có thể vẫn được tìm thấy trong các Bộ bài Tarot được lưu truyền cho chúng ta từ thời cổ đại và nguồn gốc của chúng đã bị thất lạc trong thời cổ đại.

10
Được tượng trưng là “Bánh xe vận may”. Đó là một số vinh dự, của niềm tin và sự tự tin, của sự thăng trầm; Tên của một người sẽ được biết đến vì điều tốt hay điều ác, tùy theo mong muốn của người đó; nó là một con số may mắn với ý nghĩa rằng kế hoạch của một người có khả năng được thực hiện.

11
Đây là một con số đáng ngại đối với những người theo thuyết huyền bí. Nó đưa ra cảnh báo về những nguy hiểm tiềm ẩn, sự thử thách và phản bội từ những người khác. Nó có biểu tượng là “Bàn tay nắm chặt”, và “Mõm sư tử”, và của một người sẽ gặp khó khăn lớn để chống lại.

12
Biểu tượng của con số này là sự đau khổ và lo lắng của tâm trí. Nó cũng được chỉ ra là “Sự hy sinh” hoặc “Nạn nhân” và thường báo trước một người bị hy sinh vì những kế hoạch hoặc âm mưu của người khác.

13
Đây là một con số chỉ ra sự thay đổi kế hoạch, địa điểm và những thứ tương tự như vậy và không phải là điều đáng tiếc, như người ta thường cho là vậy. Trong một số tác phẩm cổ xưa có nói rằng, “Ai hiểu được số 13 sẽ được ban cho quyền lực và quyền thống trị”. Nó được tượng trưng bằng hình ảnh “Bộ xương” của “Thần chết”, với một lưỡi hái đang gặt hái những người đàn ông, trong một cánh đồng cỏ mới mọc, nơi những khuôn mặt và đầu trẻ xuất hiện ở mọi phía. Đó là một số biến động và hủy diệt. Nó là một biểu tượng của “Quyền lực” mà nếu sử dụng sai sẽ mang đến sự hủy diệt cho chính bản thân. Đó là một số cảnh báo về điều chưa biết hoặc không mong đợi, nếu nó trở thành một số “kép” trong phép tính của một người.

14
Đây là một số chuyển động, kết hợp của con người và vạn vật, và sự nguy hiểm từ các lực lượng tự nhiên như gió, nước, không khí hoặc lửa. Số này gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, đầu cơ và thay đổi công việc làm ăn, tuy nhiên luôn có yếu tố rủi ro, nguy hiểm kèm theo, nhưng nhìn chung là do hành động và sự khôn khéo của người khác.

Nếu con số này xuất hiện trong các tính toán về các sự kiện trong tương lai, người đó nên được cảnh báo là phải hành động cẩn thận và thận trọng.

15
Đây là một số ý nghĩa huyền bí, về ma thuật và bí ẩn; nhưng theo quy luật, nó không đại diện cho mặt cao hơn của thuyết huyền bí, nghĩa là những người được nó đại diện sẽ sử dụng mọi nghệ thuật ma thuật mà họ có thể để thực hiện mục đích của mình.

Nếu được kết hợp với một con số tốt hoặc may mắn, nó có thể rất may mắn và mạnh mẽ, nhưng nếu được kết hợp với một trong những con số đặc biệt, chẳng hạn như số 4 hoặc số 8, người mà nó đại diện sẽ không ngần ngại sử dụng bất kỳ loại nghệ thuật nào, hoặc thậm chí ” ma thuật đen “, để đạt được những gì anh ta hoặc cô ta mong muốn.

Nó được kết hợp một cách đặc biệt với “những người nói hay”, thường là tài hùng biện, năng khiếu âm nhạc và nghệ thuật và một cá tính ấn tượng, kết hợp với một tính khí khiêu gợi nhất định và từ tính cá nhân mạnh mẽ. Đối với việc nhận được tiền, quà tặng và sự ưu ái từ người khác, đó là một con số may mắn.

16
Con số này có một biểu tượng huyền bí đặc biệt nhất.
Nó được chụp bằng hình ảnh “Tòa tháp bị sét đánh từ đó một người đàn ông rơi xuống với Vương miện trên đầu.” Nó còn được gọi là “Thành cổ bị vỡ”.

Nó đưa ra cảnh báo về một số tử vong kỳ lạ đang chờ đợi một người, cũng như nguy cơ tai nạn và thất bại trong kế hoạch của một người.

Nếu nó xuất hiện dưới dạng một số “kép” liên quan đến tương lai, đó là một dấu hiệu cảnh báo cần được lưu ý cẩn thận và lập kế hoạch trước để nỗ lực ngăn chặn xu hướng định mệnh của nó.

17
Đây là một con số mang tính tâm linh cao, và được thể hiện bằng biểu tượng của sao Kim 8 cánh sao; một biểu tượng của “Hòa bình và tình yêu”. Nó còn được gọi là “Ngôi sao của các đạo sĩ” và thể hiện rằng người mà nó đại diện đã vươn lên vượt trội về tinh thần trước những thử thách và khó khăn trong cuộc sống hoặc sự nghiệp của anh ta.

Nó được coi là “Con số của sự bất tử” và tên của người đó “sống theo anh ta”. Đó là một con số may mắn nếu nó diễn ra liên quan đến các sự kiện trong tương lai, miễn là nó không liên quan đến số bốn và tám.

18
Con số này có một biểu tượng khó dịch. Nó được mô tả như “một mặt trăng tia sáng mà từ đó những giọt máu rơi xuống; một con sói và một con chó đói được nhìn thấy bên dưới đang hứng lấy những giọt máu đang rơi trong miệng của chúng, trong khi vẫn còn thấp hơn một con cua đang vội vàng tham gia với chúng.”Nó là biểu tượng của chủ nghĩa vật chất đang cố gắng tiêu diệt mặt tinh thần của bản chất.

Nó thường liên kết một người với những cuộc cãi vã gay gắt, ngay cả những người thân trong gia đình, cũng với chiến tranh, những biến động xã hội, những cuộc cách mạng; và trong một số trường hợp, nó chỉ ra việc kiếm tiền và định vị các cuộc chiến tranh triệt để hoặc bằng các cuộc chiến tranh. Tuy nhiên, nó là lời cảnh báo về sự bội bạc, lừa dối của người khác, cũng như nguy hiểm từ các yếu tố như bão, nguy hiểm từ nước, cháy nổ. Khi số “kết hợp” này xuất hiện trong các ngày làm việc trước,

19
Con số này được coi là may mắn và vô cùng thuận lợi. Nó được tượng trưng là “Mặt trời” và được gọi là “Hoàng tử của Thiên đường.” Nó là một con số hứa hẹn hạnh phúc, thành công, quý trọng và danh dự và hứa hẹn thành công trong kế hoạch của một người cho tương lai.

20
Con số này được gọi là “the Awakening”; cũng là “The Judgement” Nó được tượng trưng bằng hình ảnh một thiên thần có cánh đang thổi kèn, trong khi từ phía dưới người ta nhìn thấy một người đàn ông, phụ nữ và một đứa trẻ đang bay lên từ ngôi mộ với hai tay chắp lại cầu nguyện.

Con số này có một cách giải thích đặc biệt; lời kêu gọi hành động, nhưng vì một mục đích, nguyên nhân hoặc nghĩa vụ lớn lao nào đó. Nó không phải là một con số vật chất và do đó, nó là một con số đáng nghi ngờ nếu xét về thành công trên thế giới. Nếu được sử dụng liên quan đến một sự kiện trong tương lai, nó biểu thị sự chậm trễ, cản trở kế hoạch của một người, điều này chỉ có thể được chinh phục thông qua sự phát triển về mặt tinh thần của tự nhiên.

21
Con số này được biểu tượng bằng bức tranh “Vũ trụ”, và nó còn được gọi là “Vương miện của các đạo sĩ”. Đó là một số thăng tiến, danh dự, thăng tiến trong cuộc sống và thành công nói chung.

Nó có nghĩa là chiến thắng sau một thời gian dài khởi đầu và thử thách lòng quyết tâm. Đó là một con số hứa hẹn may mắn nếu nó xuất hiện trong bất kỳ mối liên hệ nào với các sự kiện trong tương lai.

22
Con số này được tượng trưng bởi “một Người Tốt bị mù quáng bởi sự điên rồ của người khác, với chiếc ba lô trên lưng đầy Mũi tên”. Trong bức ảnh này, anh ta dường như không hề phòng bị trước một con hổ hung dữ đang tấn công mình. Đó là một con số cảnh báo về sự ảo tưởng và si mê, một người tốt sống trong thiên đường của kẻ ngốc; một người mơ mộng những giấc mơ chỉ thức dậy khi bị bao vây bởi nguy hiểm. Nó cũng là một số phán đoán sai do ảnh hưởng của những người khác.

23
Con số này được gọi là “Ngôi sao Hoàng gia của Sư tử.” Đó là lời hứa thành công, được cấp trên giúp đỡ và sự che chở của những người ở vị trí cao. Trong việc đối phó với các sự kiện trong tương lai, đó là một con số may mắn nhất và là lời hứa về sự thành công của kế hoạch của một người.

24
Số này cũng là may mắn; nó hứa hẹn sự hỗ trợ và liên kết của những người có cấp bậc và chức vụ với các kế hoạch của một người; nó cũng biểu thị sự đạt được thông qua tình yêu và người khác giới; nó là một con số thuận lợi khi nó được đưa ra liên quan đến các sự kiện trong tương lai.

25. Đây là con số biểu thị sức mạnh có được nhờ kinh nghiệm và lợi ích thu được khi quan sát mọi người và mọi vật. Nó không được coi là chính xác là “may mắn”, vì thành công của nó được tạo ra qua những xung đột và thử thách trong cuộc sống trước đó. Nó là thuận lợi khi nó xuất hiện liên quan đến tương lai.

26
Con số này chứa đầy những lời cảnh báo nghiêm trọng nhất cho tương lai. Nó báo trước những thảm họa do liên kết với những người khác gây ra; hủy hoại bởi những suy đoán tồi tệ, bởi quan hệ đối tác, công đoàn và những lời khuyên tồi.

Nếu nó xuất hiện liên quan đến các sự kiện trong tương lai, người ta nên xem xét cẩn thận con đường mà người ta đang vấp phải.

27
Đây là một con số tốt và được ký hiệu là “Mệnh lệnh của Vua” Đó là một lời hứa về thẩm quyền, quyền lực và mệnh lệnh. Nó chỉ ra rằng phần thưởng sẽ đến từ trí tuệ sản xuất; rằng khả năng sáng tạo đã gieo những hạt giống tốt sẽ gặt hái được một mùa màng.

Người có số “mệnh lệnh” này sau lưng nên thực hiện những ý tưởng và kế hoạch của riêng mình. Đó là một con số may mắn nếu nó xuất hiện trong bất kỳ mối liên hệ nào với các sự kiện trong tương lai.

28
Con số này đầy mâu thuẫn. Nó chỉ ra một người có nhiều hứa hẹn và nhiều khả năng, người có khả năng nhìn thấy tất cả những gì bị tước đoạt khỏi anh ta trừ khi anh ta cẩn thận chuẩn bị cho tương lai. Nó chỉ ra sự mất mát khi tin tưởng vào người khác, sự chống đối và cạnh tranh trong thương mại, nguy cơ thua thiệt trước pháp luật và khả năng phải bắt đầu lại con đường đời.

29
Nó không phải là một con số may mắn cho việc chỉ ra các sự kiện trong tương lai. Con số này chỉ ra sự không chắc chắn, phản bội và lừa dối người khác; nó báo trước những thử thách, hoạn nạn và những nguy hiểm bất ngờ, những người bạn không đáng tin cậy, sự đau buồn và lừa dối do những thành viên khác giới gây ra. Nó đưa ra cảnh báo nghiêm trọng nếu nó xuất hiện trong bất kỳ điều gì liên quan đến các sự kiện trong tương lai.

30
Đây là một số suy luận đáng suy xét, xem xét lại và ưu thế hơn về mặt tinh thần so với đồng loại của một người, nhưng dường như nó hoàn toàn thuộc về bình diện tinh thần, những người mà nó đại diện, có khả năng đặt tất cả những thứ vật chất về một phía – không phải vì họ phải , nhưng vì họ muốn làm như vậy.

Vì lý do này, nó không phải là may mắn cũng không phải là không may, vì cả hai đều phụ thuộc vào quan điểm tinh thần của người mà nó đại diện. Nó có thể là tất cả mạnh mẽ, nhưng nó thường chỉ là thờ ơ theo ý muốn hoặc mong muốn của con người.

31
Con số này rất giống với con số trước, ngoại trừ việc người mà nó đại diện thậm chí còn tự liên lạc, cô đơn và bị cô lập hơn so với những người bạn của mình. Nó không phải là một con số may mắn nếu xét từ quan điểm vật chất hay thế gian.

32
Con số này có một sức mạnh ma thuật giống như số 5 duy nhất, hoặc “lệnh” số 14 và 23. Nó thường gắn liền với sự kết hợp của con người hoặc quốc gia. Đó là một con số may mắn nếu người mà nó đại diện giữ vững nhận định và quan điểm của riêng mình; nếu không, kế hoạch của anh ta rất có thể sẽ bị phá hỏng bởi sự ngoan cố và ngu ngốc của người khác. Đó là một con số thuận lợi nếu nó xuất hiện liên quan đến các sự kiện trong tương lai.

33
Con số này không có hiệu lực riêng và do đó có cùng ý nghĩa với 24 – cũng là số 6 – và là số tiếp theo trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

34
Có cùng ý nghĩa với số 25, là số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

35
Có cùng ý nghĩa với số 26, là số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

36
Có cùng ý nghĩa với số 27, là số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

37
Con số này có một hiệu lực riêng của nó. Đó là một số tình bạn tốt và may mắn trong tình yêu, và trong các tổ hợp kết nối với những người khác giới. Nó cũng tốt cho các mối quan hệ đối tác của tất cả các loại. Đó là một dấu hiệu may mắn nếu nó xuất hiện liên quan đến các sự kiện trong tương lai.

38
Có cùng ý nghĩa với số 29, là con số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

39
Có cùng ý nghĩa với số 30, là số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

40
Có cùng ý nghĩa với số 31, là số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

41
Có cùng ý nghĩa với số 32, là một số bên cạnh nó trong chuỗi số “hợp chất” của chính nó.

42
Có cùng ý nghĩa với số 24.

43
Đây là một con số đáng tiếc. Nó được tượng trưng bởi các dấu hiệu của cuộc cách mạng, biến động, xung đột, thất bại và sự ngăn chặn và không phải là một con số may mắn nếu nó xuất hiện trong tính toán liên quan đến các sự kiện trong tương lai.

44
Có cùng nghĩa với 26.

45
Có cùng nghĩa với 27.

46
Có cùng nghĩa với 37.

47
Có cùng nghĩa với 29.

48
Có cùng nghĩa với 30.

49
Có cùng nghĩa với 31.

50
Có cùng nghĩa với 32.

51
Con số này có một tiềm năng rất mạnh mẽ của riêng nó. Nó thể hiện bản chất của chiến binh; nó hứa hẹn sự thăng tiến đột ngột trong bất cứ điều gì một người đảm nhận; nó đặc biệt thuận lợi cho những người trong cuộc sống trong quân đội hoặc hải quân và cho các nhà lãnh đạo trong bất kỳ nguyên nhân nào. Đồng thời nó đe dọa kẻ thù, nguy hiểm và khả năng bị ám sát.

52
Có cùng nghĩa với 43.

Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành 52 con số đại diện cho 52 tuần trong năm của chúng tôi và cho tất cả các mục đích thực tế, cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0354855107

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?