Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 8

Đường đời số 8

Tích cách

Bạn là một người có tầm nhìn và thu hút thành công tài chính hơn bất kỳ con số nào khác nhưng vẫn rất cần nỗ lực bản thân để thành công. Ngoài một số yếu tố khác (như làm việc chăm chỉ), đa số những người giàu nhất trên thế giới đều thuộc số 8.

Bạn mang trong mình năng lực lãnh đạo và năng lực tích lũy của cải từ khi mới chào đời. Cùng với đó là năng lực quản lý xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong kinh doanh và tài chính. Bạn được thượng đế trao cho món quà về trực giác và tầm nhìn để giúp bạn thực hiện và gặt hái thành công trong các mục tiêu dài hạn của mình.

Ưu điểm: Bạn có kỹ năng quản lý cuộc sống rất tốt, một tầm nhìn dài hạn và có tài năng đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Bạn dương như là một trong những người hiểu rất rõ thế giới vật chất này, giỏi trong việc xác định tài năng chính ở những người xung quanh bạn thu hút đúng người vào nhóm của mình.

Khuyết điểm: Đôi khi bạn trở nên cứng nhắc, không khoan dung và thiếu kiên nhẫn. Thách thức lớn nhất của bạn là đạt được sự buông bỏ. Mặc dù bạn có tài năng để xây dựng nhiều doanh nghiệp thành công nhưng bạn thực sự cần phải học cách sống phù hợp với lượng tài sản của mình.

Tình yêu & Mối quan hệ

Bạn là một người yêu rất tận tâm, sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì cho người bạn yêu thương. Nhưng vấn đề trong mối quan hệ của bạn là bạn luôn yêu cầu cùng một mức độ tình cảm và hy sinh từ những người thân yêu của bạn. Chính sự kỳ vọng cao này khiến bạn đôi khi có thể cảm thấy bất mãn với mối quan hệ của mình. Ngoài ra, bạn có xu hướng hay khiến những người mà bạn yêu thương bị tổn thương.

Đường đời số 8, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Sự nghiệp

Hành tinh đại diện của bạn là Sao Thổ và Sao Thổ là biểu tượng của kỷ luật, khó khăn và luật pháp. Đôi khi, chính những phẩm chất này khiến bạn trở nên cứng nhắc, không khoan dung và thiếu kiên nhẫn. Bạn phát triển tốt nhất với các công việc đòi hỏi sự kỷ luật và quản lý tài chính. Nhờ sự chăm chỉ và có khả năng đặt ra các mục tiêu dài hạn và cống hiến hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, bạn thường đạt được thành công trong các dự án lớn tại công ty.

Sức khoẻ

Mặc dù bạn chăm chỉ và có điều kiện sức khỏe ổn định. Nhưng đa số người thuộc số 8 hay mắc các bệnh về hô hấp ví dụ viêm xoang.

Lời khuyên

Bạn rất nhạy cảm về quyền lực và tiền bạc, điều đôi khi khiến bạn phải làm một số công việc không được xã hội chấp nhận. Bạn cần học cách buông bỏ ít tiền hoặc vật chất và tham gia nhiều hơn vào các việc từ thiện thông qua việc quyên góp tiền hoặc các công việc thể chất. Trong một mối quan hệ, đừng yêu cầu quá khắt khe đối với những người thân yêu.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bài đăng Mới nhất