Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 7

Đường đời số 7

Tính cách

Bạn cống hiến bản thân mình cho những gì chưa được biết và cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho những điều bí ẩn trong cuộc sống. Bạn sống theo ý tưởng và cách thức của mình. Bạn không thích ai đó ngăn cản bạn làm những điều tương tự. Vì bạn không thích người khác xen vào chuyện của mình, sẽ rất khó để bạn tạo ra một mối quan hệ nào đó, đặc biệt là hôn nhân.

Bạn cần có không gian riêng tư cho bản thân mình. Vì vậy, nếu có ai đó làm phiền sự riêng tư này, bạn sẽ cảm thấy thất vọng và khó chịu. Nhưng nghĩ một cách tích cực thì bạn luôn ý thức được giới hạn của bản thân, yêu sự bình yên của mình, và luôn tự nhận biết được là mình phải trở lại với thế giới của mọi người.
Với khả năng học hỏi, phân tích và tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng trong cuộc sống, bạn có tiềm năng tự phát triển lớn và thành công trong cuộc sống.

Ưu điểm: Bạn là một người có đầu óc phân tích và có khả năng tập trung cao độ. Bạn tận hưởng việc nghiên cứu và luôn luôn khám phá ra những giải pháp sáng tạo, thấu đáo, và thực tế cho mọi vấn đề. Bạn là người đi tìm kiếm sự thật. Dù bạn yêu thích sự riêng tư của bản thân nhưng sự quyến rũ và sự thu hút của bạn không khó để thấy.

Khuyết điểm: Đôi khi bạn quá mải mê với bản thân đến mức bạn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ. Bạn nên học cách cân bằng quan điểm và ý kiến độc nhất của mình về thế giới với ý kiến của mọi người, học cách hiểu rằng tiếp xúc xã hội mang lại cho bạn cách nhìn khác về bản thân và cuộc sống. Trong khi đó, nếu bạn tự cô lập bản thân quá nhiều, bạn sẽ tự thu hẹp mình lại, mà tệ hơn là tách bạn ra khỏi thế giới

Đường đời số 7, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Tình yêu & Mối quan hệ

Bạn là một người yêu thích thú vị và tận tâm, nhưng thử thách thực sự đối với bạn sẽ đến khi bạn đang ở trong một mối quan hệ. Có thể là vì bạn thích sự cô độc của bản thân mình, bạn luôn tự đặt mình vào một số ranh giới. Vì vậy, khi bạn bước vào một mối quan hệ nào đó, bạn không cởi mở hoàn toàn trước mặt người bạn yêu. Mặc dù bạn rất thích sự đồng hành của người yêu bạn nhưng bạn không muốn hoàn toàn thể hiện bản thân mình. Sự thiếu giao tiếp này tạo ra vấn đề cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Sự nghiệp

Mặc dù bạn giữ cuộc sống của mình là một bí ẩn, nhưng bạn thích khám phá những bí ẩn của người khác. Trong mọi thứ mà bạn tiếp xúc, bạn cảm thấy cần phải tìm ra ý nghĩa thực sự của nó. Do đó, có nhiều khả năng bạn trở thành nhà chiêm tinh học, triết học, nhà khoa học. Bên cạnh đó, bạn là người phân tích, tập trung cao và rất thích nghiên cứu. Vì vậy, một cách tự nhiên, có rất nhiều lĩnh vực mở ra cho bạn. Ví dụ như điều tra, tài chính, kiến trúc, khảo cổ học ,vv

Sức khoẻ

Không có gì nghiêm trọng nhưng bạn có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi bầu không khí ở nơi ở của người khác.

Lời khuyên

Cố gắng xây dựng sự cân bằng giữa cuộc sống xã hội và cuộc sống cá nhân của bạn. Nếu bạn chỉ luôn đắm chìm trong phân tích thế giới của riêng mình, thì bạn sẽ bắt đầu cảm thấy chỉ có một mình trong thế giới này. Bạn là một con người và con người thì cần xã hội.

Nguồn:Số Học Thịnh Vượng

Bài đăng Mới nhất