Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Công thức BÍ MẬT để thu hút công việc trong mơ của bạn

Công thức BÍ MẬT để thu hút công việc trong mơ của bạn

Tôi cần hỏi bạn một câu đơn giản:

Bạn đang đứng ở đâu trong sự nghiệp của mình?

Mắc kẹt? Lạc lối ? Không chắc chắn lắm về định hướng của mình? Cũng tương đối vui, nhưng vẫn còn phân vân về bước tiếp theo? Cảm thấy có lẽ mình cần một sự thay đổi, nhưng không chắc chắn về cách thể hiện nó như thế nào?

Tôi biết bạn sẽ đồng ý với tôi khi tôi nói điều này: không có gì giết chết thái độ, sự tích cực, hoặc khả năng hạnh phúc của bạn nhanh hơn chọn SAI VIỆC.

Một công việc nuôi sống ví tiền của bạn, nhưng không phải là tâm trí của bạn.

Một công việc giúp bạn tồn tại, nhưng chẳng giúp bạn đi đến đâu.

Một công việc khiến bạn cảm thấy quan trọng, nhưng không nuôi sống bạn trưởng thành hoặc phát triển.

Một công việc mà bạn không bao giờ được đối xử đúng đắn, và không có lựa chọn nào khác ngoài việc âm thầm thực hiện nó.

Một công việc có lẽ không quá tệ, nhưng vẫn còn rất xa so với sứ mệnh mà bạn dự định phải thực hiện.

Công thức BÍ MẬT để thu hút công việc trong mơ của bạn, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Nhiệm vụ thiêng liêng của bạn. Đó là con đường mà bạn phải được tận dụng những kỹ năng mà bạn giỏi, tài năng bạn được ban tặng và những lĩnh vực cuộc sống mà bạn thực sự đam mê.

Đó phải là con đường mà cho phép bạn có tác động đáng kể đến thế giới.

Bạn biết CHÍNH XÁC cảm giác thất vọng khi thấy mình bị lạc trong cuộc hành trình này. Tôi có thể liên tưởng: Tôi đã trải qua tuổi 20 của mình để nhảy từ công việc này sang công việc khác, đôi khi tận hưởng nó, và đôi khi cảm thấy hoàn toàn đau khổ.

Tôi đã không lên kế hoạch cho nó. Tôi không đủ thông minh để biết mình đang làm gì. Nhưng tôi đã tìm ra một công thức bí mật để vượt qua sự trì trệ đó và tạo ra những bước tiến lớn mỗi năm.

Công thức này luôn giúp tôi thu hút nhiều cơ hội hơn. Nó đã giúp tôi chuyển từ công việc này sang công việc khác, luôn nhận được thứ gì đó có giá trị để đổi lại (cho đến khi cuối cùng tôi tìm ra những gì tôi muốn làm với cuộc đời mình).

Công thức này đã giúp tôi xây dựng phần mềm trong thời gian rảnh… và chỉ trong 3 năm sau, nó tự nhiên trở thành công việc toàn thời gian của mình.

Nói cách khác: Công thức này đã giúp tôi XÂY DỰNG công việc mơ ước của mình.

Mặc dù có những lĩnh vực trong cuộc sống mà tôi hoàn toàn không chuyên, nhưng tôi có thể nói điều này với sự tự tin hoàn toàn: Tôi là chuyên gia về những gì bạn cần làm khi chán ghét công việc của mình. Tôi biết chính xác làm thế nào để xoay chuyển tình thế đó.

Tôi muốn giúp bạn sử dụng công thức tương tự trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Tôi muốn cung cấp cho bạn một kế hoạch hành động rõ ràng, dễ dàng, MIỄN PHÍ và hiệu quả để bắt đầu bước đi trên một con đường khác.

Kế hoạch này có thể không thay đổi mọi thứ vào ngày mai, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn đơn giản của tôi, nó được đảm bảo sẽ có tác động to lớn trong năm tới của cuộc đời bạn.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bài đăng Mới nhất