Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 33

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 33

ĐỪNG nhầm lẫn với Số đường đời , Số sứ mệnh (còn được gọi là Số biểu hiện) là một trong những thành phần cốt lõi trong biểu đồ số học của bạn.

Con số này có một tần số mạnh mẽ, cho thấy cách bạn “thể hiện” những món quà và tài năng của mình trên thế giới. Vì vậy, trong khi Số đường đời mô tả hướng đi của bạn trong suốt cuộc đời (hay còn gọi là mục đích sống của bạn) thì Số sứ mệnh cho bạn biết cuộc hành trình sẽ như thế nào.

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 33, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số sứ mệnh / Biểu hiện số 33

Trong Numerology, Số sứ mệnh hoặc Biểu hiện Số 33 là tất cả về việc sử dụng những món quà sáng tạo của bạn để phục vụ thế giới.

Giống như số 11 và số 22 , năng lượng của 33 hơi khác một chút so với phần còn lại của hệ thống 1-9 chữ số duy nhất trong Numerology, vì – như bạn có thể đoán – đó là một Số chủ có hai chữ số. Điều này có nghĩa là nó chứa các phẩm chất của số 3 và 6 (3 + 3 = 6).

Nếu của bạn là Số sứ mệnh / Số biểu hiện 33, hãy tra cứu cả bài đọc số 6.

33 là Con số Biểu hiện chứa đầy những tài năng và năng khiếu sáng tạo, biểu cảm và những món quà sẽ giúp thực sự biến đổi thế giới. Vì vậy, bất cứ khi nào nó xuất hiện trong biểu đồ Số học, bạn có thể chắc chắn rằng nó đang mô tả về  người nghệ sĩ tràn đầy năng lượng, cũng như tuyệt đối vị tha.

Những người có Số sứ mệnh 33 thường có sự rung động của một người mẹ, họ là những người vô cùng rộng lượng và đầy lòng yêu thương.

Năng lượng của số 6 mà họ nắm giữ giống như một món quà của sự chữa lành. Tuy nhiên, với tần suất xuất hiện của số 3 cũng trong biểu đồ số học, những người này cũng được trao cho món quà của sự sáng tạo. Vậy nên điều quan trọng là họ phải thể hiện cũng như được công nhận những tố chất này ra ngoài.

Những thử thách mà số sứ mệnh 33 cần phải đối mặt

Những người mang trong mình Con số 33 đôi khi có thể đối mặt với những thách thức cá nhân xung quanh sự thể hiện bản thân của họ. Bởi vì số 6 là tất cả về phụng sự và chăm sóc, họ có thể có xu hướng tin rằng người khác cần sự quan tâm của họ hơn họ. Vì vậy, họ bỏ bê khả năng sáng tạo của mình, hoặc tệ hơn nữa, không tin rằng sự thể hiện của chính họ có giá trị.

Vì vậy, đối với Con số này, có khả năng họ sẽ cần phải làm việc với nội tâm rất nhiều để ý thức về bản thân của mình. Điều này rất quan trọng, bởi vì thông qua những sáng tạo đích thực đến từ những con người số 33 này, thế giới sẽ biến đổi.

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 33, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG Công việc và Phong cách sống của Số sứ mệnh 33 

Số Sứ mệnh 33 hoạt động tốt nhất khi họ sử dụng tài năng của mình để sáng tạo! Tự do ngôn luận là điều cần thiết. Họ có thể tìm thấy công việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, viết lách, trình chiếu hoặc viết kịch, âm nhạc hoặc khiêu vũ.

Họ cũng có thể được tìm thấy ở những vị trí mà họ đang chăm sóc người khác – trong điều dưỡng, chăm sóc trẻ em hoặc thậm chí giảng dạy. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra, việc tìm kiếm sự sáng tạo trong công việc là điều bắt buộc. Và không chỉ đối với sự an lành của Số Sứ mệnh 33, mà còn đối với phần còn lại của chúng ta – những người này có tiềm năng mang vẻ đẹp lạ thường vào thế giới!

Giống như Số 11 và Số 22, thường cần có một yếu tố trực quan tâm linh sâu sắc hơn cho tất cả những gì họ làm. Hoặc nếu không phải là tâm linh, thì chắc chắn có ý nghĩa và có mục đích. Họ sẽ không phát triển nếu họ chỉ làm việc để nhận lương mỗi tháng.

Mặt tối và Thử thách… Có những  “mặt tiêu cực” nào đối với Con số Sứ mệnh 33 không?

Khi không thể hiện ở mức cao nhất, Con số 33 có thể cống hiến quá mức, trở nên kiệt quệ và cạn kiệt. Nếu không có ranh giới thích hợp, họ phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm và không có đủ sự hỗ trợ.

Tương tự như Số Sứ mệnh 6, Số 33 có thể mang những đặc điểm của một kẻ tử đạo điển hình. Với chủ nghĩa hoàn hảo và xu hướng kiểm soát, họ có thể đấu tranh để buông bỏ và cho phép người khác bớt căng thẳng. Và điều này khiến họ không có khả năng thể hiện bản thân một cách chân thực và sáng tạo!

Tuy nhiên, nếu họ có thể buông bỏ, học cách đón nhận một chút hỗn loạn trong cuộc sống và để người khác tự lo cho mình để thay đổi.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bài đăng Mới nhất