Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Sự Rung Động Bí Mật Của Các Con Số

Sự Rung Động Bí Mật Của Các Con Số

Nguồn gốc của thuật số học có từ hàng nghìn năm trước, với các biến thể được tìm thấy trong các nền văn hóa khác nhau trong suốt lịch sử của nhân loại. Mặc dù có nhiều người cho rằng nó là một khoa học giả, nhưng số học đã được giảng dạy và nghiên cứu bởi một số nhà toán học được kính trọng nhất trên thế giới.

Vậy chính xác thì thuật số học là gì? Giống như chiêm tinh học, nó là một khoa học siêu hình. Hầu hết mọi người nói rằng nó là ngôn ngữ phổ quát của các con số. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa thuật toán học và chiêm tinh học là số học giải quyết cách các con số ảnh hưởng đến các vật thể và con người trong vũ trụ, trong khi chiêm tinh học là nghiên cứu về các hành tinh, mặt trời và mặt trăng.

Các con số trong thuật toán học phản ánh năng khiếu và khuynh hướng tính cách nhất định như một phần không thể thiếu của kế hoạch vũ trụ. Mỗi người trong chúng ta được sinh ra với một bộ số cụ thể là duy nhất của chúng ta. Những con số này tiết lộ tính cách, mục đích, động lực, tài năng và khả năng của chúng ta trong cuộc sống này. Chúng mở ra cánh cửa nhân cách của chúng ta và giúp chúng ta cải thiện cách chúng ta tương tác với người khác, các mối quan hệ của chúng ta, những bài học chúng ta cần học và học lại, những cơ hội chúng ta sẽ gặp phải và những thách thức chúng ta có thể phải đối mặt cho ngày đó, năm đó và trong suốt cuộc sống của chúng tôi.

Mục tiêu ở đây là giúp chúng ta tìm ra và thực hiện mục đích của mình trong cuộc sống, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta về mọi mặt, và cố gắng đạt được sự cân bằng và hài hòa với thế giới chúng ta đang sống.

Vậy bạn có con số may mắn không? Đôi khi bạn có nhận thấy cùng một số xuất hiện trong các tình huống cụ thể không? Nếu bạn làm vậy và bạn nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp, hãy biết rằng không có cái gì gọi là trùng hợp cả. Những gì bạn coi là sự trùng hợp có thể rất dễ dàng là sự đồng bộ của các thực tế và rung động ở các chiều cao hơn. Tương tự như âm thanh, màu sắc, từ ngữ, suy nghĩ và tất cả những thứ có thể có trong vũ trụ của chúng ta, các con số cũng có những rung động cụ thể, ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến chúng ta, cho phép chúng ta rung động theo tần số cụ thể của riêng mình.

Bài đăng Mới nhất