Đinh Hùng Trí

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề bên dưới thì chương trình này dành riêng cho bạn. Tham gia ngay để có giải pháp cho vấn đề của bạn.

VẤN ĐỀ VỚI GIA ĐÌNH

VẤN ĐỀ VỚI CÔNG VIỆC

VẤN ĐỀ VỚI BẢN THÂN

Bạn sẽ được gì từ chương trình này?

Đây là chương trình độc quyền của team Số Học Thịnh Vượng giúp bạn hiểu rõ các góc nhìn về tâm lý và hành vi con người.Với những kiến thức từ căn bản đến nâng cao sẽ được bóc tách tại đây.

CÁ NHÂN

Thấu hiểu được bản thân và người thân. Xác định điểm mạnh và điểm yếu. Biết được môi trường phù hợp để phát triển và xác định được mục tiêu của cuộc sống.

ĐỜI SỐNG CÁ NHÂN

Hiểu lý do tại sao mối quan hệ này phát triển nhưng mối quan hệ kia thì đang tồi tệ. Tại sao chúng ta thường yêu một người trong khi kết hôn với người khác.

NUÔI DẠY CON CÁI

Biết tài năng và khả năng của trẻ, phát triển chiến lược nuôi dạy con cái và xây dựng mối quan hệ hài hòa với trẻ. Chọn môi trường phát triển phù hợp cho trẻ.

TƯƠNG TÁC VỚI NGƯỜI KHÁC

Biết cách để giao tiếp và tương tác đúng cách với người thân và đồng nghiệp, tránh các góc độ xung đột và hiểu lầm.

TÀI CHÍNH

Trang bị kỹ năng nhận diện khách hàng, kỹ năng đặt câu hỏi, gây ấn tượng, xử lý từ chối... để tiến tới chốt sale thành công trong mọi thương vụ.

GIA ĐÌNH

Nghệ thuật kết nối gia đình với lục Khẩu quyết giúp chuyển hóa tích cực từ cha mẹ đến con cái. Công cụ giúp ba mẹ cân bằng cảm xúc để đồng hành với con. Cài đặt tự tin, bình an, hạnh phúc cho con dựa vào ngôn từ yêu thương.

Đăng Ký Miễn Phí

Điền thông tin của bạn bên dưới để giữ chỗ. 

*Thông tin của bạn được bảo mật 100%*

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ MIỄN PHÍ

Lưu ý: chỉ nhận vé mời khi bạn thật sự nghiêm túc muốn tìm ra chìa khoá để mở ra cánh cửa mới cho chính mình.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN